Thí sinh 49 tuổi đăng quang người mẫu quý bà Việt Nam 2018 ~ Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu

Tuesday, December 18, 2018

Thí sinh 49 tuổi đăng quang người mẫu quý bà Việt Nam 2018

Tối 18/12, chung kết Người Mẫu Quý Bà Việt Nam 2018 đã diễn ra tại Hà Nội.

Kết quả chung cuộc, giải Quán Quân Người Mẫu Quý Bà Việt Nam 2018 thuộc về Trần Thị Hiền (SBD 189, sinh năm 1969 đến từ Hà Nội); Á Quân 1 được trao cho Phạm Thị Hải Yến (SBD 280, sinh năm 1979 đến từ TP HCM); Á Quân 2 thuộc về Nguyễn Thị Khuyên (SBD 283, sinh năm 1987, đến từ Nghệ An, hiện làm việc tại Đức).

thi sinh 49 tuoi dang quang nguoi mau quy ba viet nam 2018 hinh 1
Thí sinh 49 tuổi Trần Thị Hiền giành giải Quán quân Người Mẫu Quý Bà Việt Nam 2018.

Quán Quân Trần Thị Hiền năm nay 49 tuổi, là thí sinh nhiều tuổi nhất trong số 21 thí sinh lọt vào chung kết Người Mẫu Quý Bà Việt Nam 2018. Chị cũng chính là cái tên được nhiều thành viên Ban giám khảo nhắc đến nhất trong suốt từ đầu quá trình tham gia.

thi sinh 49 tuoi dang quang nguoi mau quy ba viet nam 2018 hinh 2
Trưởng Ban tổ chức Người Mẫu Quý Bà Việt Nam 2018 Nguyễn Thị Thúy Nga (áo đen) lên trao giải.

Chia sẻ về Trần Thị Hiền, giám khảo – siêu mẫu Lan Khuê cho hay, ngay từ những vòng đầu, câu chuyện của chị Hiền đã để lại trong cô ấn tượng mạnh mẽ. Mong muốn được tham gia một cuộc thi sắc đẹp ngay từ khi còn trẻ tuổi song vì hoàn cảnh gia đình, Trần Thị Hiền đành gạt qua giấc mơ, tập trung thời gian và nỗ lực cho gia đình, sự nghiệp.

“Cho tới giờ khi đã 49 tuổi, chị ấy mới thực sự được dấn thân vào một cuộc thi sắc đẹp. Bản thân tôi thấy chị Trần Thị Hiền chính là minh chứng cho một mẫu phụ nữ dám ước mơ, khát khao và nhẫn nại nuôi dưỡng ước mơ ấy cho đến khi nó thực sự chín muồi, có cơ hội là sẵn sàng chiến đấu. Đó chính là sự dũng cảm, là cá tính mà phụ nữ dù thời đại nào cũng cần thiết phải có”, giám khảo Lan Khuê chia sẻ.

thi sinh 49 tuoi dang quang nguoi mau quy ba viet nam 2018 hinh 3
Nụ cười rạng rỡ của thí sinh Trần Thị Hiền.

PC_Article_Middle

Chia sẻ cảm xúc ngay sau đêm chung kết, Quán Quân Mrs Vietnam 2018 cho biết chị cảm thấy không thể ngừng hồi hộp và sung sướng khi những nỗ lực của mình đã có kết quả. “Tôi quan niệm đã làm gì là làm bằng sự tập trung tối đa và tâm huyết. Sự tâm huyết đó thể hiện bằng nghị lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của tôi trong suốt thời gian qua. Nó còn chính là sự trải nghiệm của tôi trong suốt những năm tháng đã sống, và giờ là lúc tôi mang những điều đó đến gần hơn với việc chinh phục giấc mơ từ thuở thanh xuân”, Quán quân Mrs Vietnam nói. 

Người mẫu Quý bà Việt Nam năm 2018 là cuộc thi dành cho những phụ nữ đã lập gia đình được cấp phép chính thức từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn sau gần 10 năm gián đoạn kể từ cuộc thi Hoa hậu Quý bà 2009. Thí sinh của cuộc thi nằm trong độ tuổi từ 25-50 được cho là khá rộng.

thi sinh 49 tuoi dang quang nguoi mau quy ba viet nam 2018 hinh 4
Top 21 thí sinh đồng diễn.

Quy mô cuộc thi tuyển sinh toàn quốc nên có rất nhiều thí sinh từ các ngành nghề khác nhau tham dự: kỹ sư, giáo viên, giảng viên đại học, tiếp viên hàng không, doanh nhân./.

Vũ Toàn/VOV.VN

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys