Nhà văn Pháp bị chỉ trích vì chê phụ nữ 50 tuổi là “quá già để yêu” ~ Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu

Tuesday, January 8, 2019

Nhà văn Pháp bị chỉ trích vì chê phụ nữ 50 tuổi là “quá già để yêu”

Chia sẻ với tạp chí nổi tiếng của Pháp Marie Claire, nhà văn Yann Moix cho rằng, phụ nữ ở độ tuổi từ 50 trở lên là đã quá già.

“Tôi thích cơ thể những phụ nữ trẻ trung hơn, vậy thôi” – Yann Moix nói. “Cơ thể của một người phụ nữ 25 tuổi là phi thường còn cơ thể của một người phụ nữ 50 tuổi chẳng có gì phi thường cả.” Bình luận của nhà văn này đã khiến mạng xã hội dậy sóng.

nha van phap bi chi trich vi che phu nu 50 tuoi la "qua gia de yeu" hinh 1
Nhà văn Yann Moix. (Ảnh: Getty Images)

Danh hài Pháp Marina Foïs bông đùa trên Twitter rằng, cô sắp bước sang tuổi 49 nên chỉ còn 1 năm 14 ngày để làm người tình của nhà văn Yann Moix. Trong khi đó, một số phụ nữ trên 50 tuổi đăng những hình ảnh thể hiện rằng họ tự hào về cơ thể của mình để phản đối phát ngôn của Moix. Những người khác thì chia sẻ hình ảnh của những Mỹ nhân Hollywood xấp xỉ tuổi 50 nhưng vẫn đẹp khó cưỡng như Halle Bery và Jennifer Aniston.

Một nghệ sỹ hài người Pháp khác, Anne Roumanoff, “dạy dỗ” Yann Moix trên đài phát thanh Europe 1 rằng, sự lãng mạn và tình cảm không chỉ xuất phát từ độ săn chắc của người phụ nữ mà là sự kết nối của 2 con người.

“Tôi hy vọng một ngày nào đó ông ấy biết được niềm hạnh phúc đó” – Anne nói.

nha van phap bi chi trich vi che phu nu 50 tuoi la "qua gia de yeu" hinh 2
Diễn viên Jennifer Aniston tươi tắn ở tuổi 49.
nha van phap bi chi trich vi che phu nu 50 tuoi la "qua gia de yeu" hinh 3
Halle Berry được mệnh danh là người đẹp không tuổi vì quá trẻ trung và săn chắc ở tuổi 52.

PC_Article_Middle

Moix vốn nổi tiếng với những bình luận gây tranh cãi. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Marie Claire, Moix còn nói rằng ông thích hẹn hò với phụ nữ Á Đông, cụ thể là phụ nữ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đáp lại làn sóng chỉ trích dữ dội vì những phát ngôn đó, Moix cho rằng, ông không phải chịu trách nhiệm về gu phụ nữ của mình.

“Tôi thích ai thì thích” – Moix nói. “Phụ nữ 50 tuổi cũng chẳng muốn hẹn hò với tôi. Họ có điều khác để làm hơn là loanh quanh một kẻ thần kinh suốt ngày đọc đọc viết viết. Cũng chẳng dễ mà ở bên tôi”./.

Sao Chi/VOV.VN Theo BBC

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys