Thư Dung “làm lố” trên thảm đỏ Mai Vàng 2018 dù là “khách không mời“ ~ Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu

Sunday, January 13, 2019

Thư Dung “làm lố” trên thảm đỏ Mai Vàng 2018 dù là “khách không mời“

PC_Article_AfterShare_1

Tối 12/1, lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 diễn ra tại TP.HCM. Bên cạnh sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz, cuối giờ người đẹp dính nghi án bán dâm Thư Dung bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ trong một bộ váy lộng lẫy. Cô liên tục tạo dáng chụp ảnh, tạo đủ các thế kệch cỡm khác nhau, ngoài ra còn có thêm một đội ngũ đi kèm như fan hâm mộ đón chào.

Thư Dung xuất hiện như một khách mời danh dự tại thảm đỏ "Mai Vàng" thế nhưng thực chất, cô nàng này không có tên trong danh sách khách mời của BTC.

Tuy nhiên, ban tổ chức (BTC) Mai Vàng lại khẳng định người đẹp này không hề có tên trong danh sách khách mời. Thư Dung đến từ rất sớm khi thảm đỏ chương trình chưa diễn ra và khi biết sự có mặt của cô, BTC đã mời Thư Dung ra về.

Tuy nhiên, Thư Dung vẫn cố tình nán lại "làm lố" trên thảm đỏ khi tất cả khách mời đã vào trong khán phòng nhà hát Thành phố khiến BTC cực kì bức xúc.

Bất chấp việc đã được mời về, Thư Dung vẫn nán lại khi khách mời đã vào trong, biến thảm đỏ trở thành "sân chơi" của mình mà tha hồ tạo dáng, làm lố. Cô có nguyên đội ngũ cổ động viên hùng hậu hào hứng, phấn khích chụp ảnh.

PC_Article_Middle

Người đẹp dính nghi vấn bán dâm cách đây không lâu lăn xả chụp ảnh đủ các tư thế kệch cỡm.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sự xuất hiện của Thư Dung trên thảm đỏ khiến BTC cực kì bức xúc./.

Theo VTC News

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys